Banner header
Tài liệu

Tài liệu Trung tâm ngoại ngữ Anhle Talk mang đến cho sinh viên 1 môi trường học tốt nhất Việt Nam. Với quy trình đăng ký đơn giản, dễ dàng và chuyên nghiệp nên Trường sẽ hỗ trợ Sinh Viên có những hành trang vững chắc để thuận lợi cho cuộc sống sau này

Top 10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

  • 31/05/2021

Đâu là Top 10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay có khả năng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh í ẹ của mình. Cùng tìm hiểu nhé!
Top 10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

 

1. Rosetta Stone - Ứng dụng đa năng nhất

 

Ứng dụng học tiếng Anh từng đoạt giải thưởng này dạy từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh. Rosetta Stone bao gồm các bài học về phát âm để bạn có thể cải thiện giọng Anh của mình. Bạn cũng có thể tải xuống các bài học âm thanh để học ngoại tuyến.

Phiên bản dùng thử miễn phí và trả phí có sẵn cho Android, iOS và Windows.

 

2. FluentU - Ứng dụng dựa trên phương tiện truyền thông tốt nhất  

Ứng dụng này cung cấp nguồn video tiếng Anh từ thế giới thực - bao gồm tin tức, video ca nhạc và quảng cáo - để giúp bạn học tiếng Anh. Chú thích tương tác cho phép bạn nhấn vào bất kỳ từ nào và xem thêm thông tin về từ đó.
Dùng thử miễn phí và đăng ký hàng tháng trả phí có sẵn cho Android và iOS.

 
Top 10 Ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay

 

3. Hello English - Ứng dụng tốt nhất cho người học trung cấp

Nếu bạn đã hiểu những điều cơ bản nhưng muốn cải thiện tiếng Anh của mình, ứng dụng này là dành cho bạn. Ứng dụng đa phương tiện này để học tiếng Anh. Hello English bắt đầu với một bài kiểm tra ngôn ngữ, sau đó phục vụ các bài học tiếng Anh dựa trên kết quả kiểm tra của bạn. Hello English hỗ trợ người học với 23 ngôn ngữ mẹ đẻ và cho phép bạn chơi trò chơi, xem video và nghe sách nói.
Phiên bản miễn phí có sẵn cho iOS, Android và Windows.

 

4. Duolingo - Ứng dụng vui nhộn nhất

Ứng dụng học tiếng Anh được cá nhân hóa này biến việc học thành một trò chơi. Kiếm tiền ảo để mở khóa các cấp độ mới và chi tiêu chúng cho các nâng cấp thú vị. Một con cú hoạt hình giúp bạn luôn đồng hành và khuyến khích bạn khi bạn học. Khi bạn có thắc mắc, hãy nhận trợ giúp từ các bạn học viên bên trong ứng dụng bằng bảng tin Duolingo.
Phiên bản miễn phí và trả phí có sẵn cho Android, iOS và Windows.

 

5. HelloTalk - Ứng dụng trò chuyện tốt nhất

Cách tốt nhất để thực hành tiếng Anh của bạn là trò chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ. Và ứng dụng miễn phí này cho phép bạn làm điều đó. Trò chuyện với những người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới thông qua văn bản, ghi âm giọng nói, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và thậm chí cả hình vẽ. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho cộng đồng và nhận phản hồi từ người bản xứ.
Ứng dụng miễn phí có sẵn cho iOS và Android

 

zalo-img.png
Đăng ký tư vấn

Thông tin học viên

"Mục tiêu của bạn?"